Lượt truy cập: 145855
Địa chỉ liên hệ: Bác Dinh, Thôn Chàm - Tiên Tiến - Tiên Lãng - Hải Phòng.
SĐT di động: 0167 472 8979 hoặc SĐT cố định: 0313 931 092
GIỚI THIỆU WEBSITE

Đặc trị bệnh viêm tai giữa cấp mạn tính, khỏi bệnh hoàn toàn sau khoảng 10 -30 ngày điều trị.

Kính thưa quý bạn đọc! Trang web: www.viemtaigiua.com được xây dựng và đi vào hoạt động chính thức ngày 10 tháng 07 năm 2008. Thông tin trong Website nhằm mục đích:
  • Cung cấp các thông tin hữu ích cho việc phòng ngừa, và chữa trị căn bệnh Viêm tai giữa cấp tính, viêm tai giữa mãn tính ( Tây Y gặp nhiều khó khăn để điều trị triệt để). Giúp mọi người nâng cao hiểu biết để có thể phòng tránh được cho mình và những người thân trong gia đình.
  • Giới thiệu bài thuốc gia truyền lâu năm của gia đình tôi đặc trị căn bênh này. Giúp mọi người có thể trị bệnh "nhanh chóng - hiệu quả - an toàn tuyệt đối với một chi phí thấp nhất. Khỏi bệnh hoàn toàn sau 10 - 30 ngày xông thuốc".
Để thuận tiện cho quý vị nhanh chóng tìm được thông tin cần thiết chúng tôi xin giới thiệu sơ qua về các mục thông tin trong website.
Mục giới thiệu bài thuốc:Sẽ giới thiệu cho quý vị những thông tin tổng thể về bài thuốc, phương pháp chưa cũng như tâm huyết và nguyện vọng của gia đình tôi với bài thuốc.
Về bệnh Viêm tai giữa có 4 mục nhỏ:Sẽ cho quý vị biết được các thông tin hữu ích trong việc phòng ngừa, phát hiện, cũng như cách điều trị bệnh Viêm tai giữa bằng bài thuốc của gia đình tôi.
  1. Nguyên nhân gây Viêm tai giữa
  2. Các triệu chứng của bệnh Viêm tai giữa
  3. Cách phòng ngừa bệnh Viêm tai giữa
  4. Cách điều trị bệnh Viêm tai giữa bằng bài thuốc xông của Bảo Phúc
Mục Lưu ý:Đây là mục thông tin rất quan trọng, mọi người trước khi dùng thuốc cần đọc trước mục này để có thể dùng thuốc một cách an toàn và hiệu quả.
Mục Thông tin tham khảo:Cung cấp cho quý vị các thông tin khoa học quý báu về bệnh Viêm tai giữa, giúp quý vị có được kiến thức cần thiết về căn bệnh này.
  1. Kiến thức về bệnh Viêm tai giữa

 

 

Mục Người đã lấy thuốc:Đây là mục thông tin rất có giá trị, cung cấp cho quý vị một danh sách những người đã lấy thuốc chữa bệnh cho bản thân họ hoặc cho người thân của họ mà gia đình tôi còn lưu lại trong thời gian gần đây; Và thông tin chi tiết về địa chỉ, số điện thoại để quý vị có thể liên lạc tiện trao đổi kinh nghiệm, giúp quý vị giải đáp các thắc mắc của mình.
  1. Danh sách những người lấy thuốc
Mục Liên hệ:Giúp quý vị có thể liên hệ trực tiếp với gia đình để có được các thông tin cần thiết.

Hình ảnh viêm tai giữa

viêm tai giữa , viem tai giua

Thông tin về bệnh Viêm tai giữa

Viêm tai giữa gây thủng màng nhĩ- Viêm tai giữa (VTG) cấp là tình trạng viêm cấp niêm mạc hòm nhĩ, vòi nhĩ và niêm mạc lót trong tế bào hơi của xương chũm. Xem tiếp... TS. Lương Hồng Châu/ Viêm tai giữa - Bệnh nguy hiểm đối với trẻ nhỏ-24/10/2012 Con gái tôi 24 tháng tuổi, trong thời gian gần đây cháu thường hay quấy khóc và phản ứng khi bị chạm vào tai trái. Đây có phải là bệnh viêm tai giữa. Nếu đúng thì phải chữa thế nào? (Lê Thị Hoài - Trâu Quỳ, Gia Lâm, HN) Xem tiếp... Phạm Thanh/Theo Dantri.com.vn Núm vú giả dễ gây viêm tai giữa-24/10/2012 Các bậc cha mẹ nên tránh cho trẻ nhỏ ngậm núm vú giả, vì nó có xu hướng gây nhiễm trùng tai, một nghiên cứu vừa khuyến cáo. Xem tiếp... T. An /theo BBC Trẻ có thể bị điếc vì viêm tai giữa-24/10/2012 Viêm tai giữa cấp ở trẻ nhỏ có thể gây thủng màng nhĩ, làm tiêu xương... ảnh hưởng đến sức nghe của bé, nặng hơn nữa là những biến chứng nhiễm trùng, nhiều khi ảnh hưởng đến tính mạng. Xem tiếp... Bác sĩ Đặng Hoàng Sơn/Sức Khỏe & Đời Sống Cẩn trọng với bệnh viêm tai giữa-23/10/2012 Đau đầu và sốt, 3 ngày sau, chị Phương yếu nửa người rồi hôn mê do xuất huyết não. Sau hơn một tuần điều trị, nguyên nhân mới được xác định do chứng viêm tai giữa. Xem tiếp... Thiên Chương/Vnexpress.net
Hỗ trợ trực tuyến